Tết trung thu 2018 của các cháu trường MN Thạch Thắng

Thứ hai - 24/09/2018 14:37
Tết trung thu 2018 của các cháu trường MN Thạch Thắng

TẾT TRUNG THU 2018 TRƯỜNG MẦM NON THẠCH THẮNG
            Thực hiện kế hoạch số 111/KH-UBND ngày 10/9/2018 của UBND huyện Thạch Hà về việc tổ chức Tết Trung Thu năm 2018. Chiều ngày 21/9 tại sân trường Mầm non Thạch Thắng, xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà, Nhà trường đã phối hợp với Công đoàn, BCH hội CMHS tổ chức “Tết Trung thu” cho các em học sinh trong nhà trường.
Hình ảnh
            Tới dự buổi lễ “Tết Trung thu” cùng với các cháu học sinh, có các đồng chí đại diện cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; BCH hội cha mẹ học sinh, cùng đông đảo PHHS và các cháu học sinh của trường MN Thạch Thắng.
            Mở đầu chương trình là những tiết mục múa hát đặc sắc, vui nhộn do chính các cháu lớp MG 5 tuổi trình diễn; các em được trò chuyện với chị Hằng, gặp gỡ chú Cuội…

Tại buổi lễ, nhiều phần quà ý nghĩa được các nhà hảo tâm, CBGV, NV nhà trường quyên góp trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập, luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Cũng tại buổi lễ, bà Võ Thị Tân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Trần Tịnh, Hội trưởng Hội CMHS đã trao 26 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng giá trị tiền mặt và hiện vật được trao là ……….. triệu đồng.
            Trước đó, nhằm giúp các cháu được tham gia các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo nhà trường đã tổ chức các khối lớp trưng bày mâm cỗ Trung thu,  các cô giáo đã huy động được PHHS vào cuộc cùng tham gia các hoạt động với các con, cô giáo trong dịp Tết Trung thu, là tình cảm của cha mẹ, các cô giáo, người lớm gửi đến các em trong Tết Trung thu, năm học mới, nhằm động viên, sẻ chia khó khăn với các em và gia đình, tiếp thêm niềm tin để các em tiếp tục gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập. Đồng thời tại buổi lễ nhà trường cuãng đã có những món quà cho các lớp có những mâm cổ trưg bày đẹp và ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Võ Thị Tân

Nguồn tin: Truường mầm non Thạch Thắng